mitsubishi-bienhoa-07

Mitsubishi Biên Hòa trưng bày tại trung tâm thành phố biên hòa

Mitsubishi Biên Hòa vừa qua đã tổ chức sự kiện trưng bày và lái thử tại tòa nhà Pegasus Đồng Nai nhân dịp Mitsubishi vừa tung ra thị trường mẫu xe Pajero Sport 2017 với ngôn ngữ thiết kế ” Dynamic Shield “.

Mitsubishi với ngôn ngữ thiết kế mới ” Dynamic Shield ” áp dụng trên dòng xe Outlander ( Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật ) và dòng SUV Pajero Sport ( Nhập khẩu nguyên chiếc từ thái lan ). Mitsubishi mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn toàn mới, những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu phân khúc nhưng vẫn không mất đi sự mạnh mẽ mỗi khi tăng tốc.

mitsubishi-bienhoa-03

Sự kiện trưng bày và lái thử tại Tòa nhà Pegasus Đồng Nai được Mitsubishi Biên hòa tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng tham dự sự kiện. Sự kiện trưng bày 2 dòng xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế ” Dynamic Shield ” của Mitsubishi cũng như những dòng xe được khách hàng tin dùng : Mirage, Attrage, Triton, Pajero Sport. Mitsubishi Biên Hòa trân trọng cám ơn quý khách hàng đã bỏ chút ít thời gian tham dự sự kiện.

mitsubishi-bienhoa-02

 

mitsubishi-bienhoa-05

 

mitsubishi-bienhoa-06

 

mitsubishi-bienhoa-08

Vài hình ảnh khách hàng tham khảo và lái thử xe

mitsubishi-bienhoa-09

 

 

 

 

mitsubishi-bienhoa-10
mitsubishi-bienhoa-12

mitsubishi-bienhoa-14

Mitsubishi Pajero Sport – Chiếc SUV được mong chờ nhất 2017 được nhập khẩu nguyên chiếc từ thái lan

mitsubishi-bien-hoa mitsubishi-bienhoa-01 mitsubishi-bienhoa-04

Sự kiện của đại lý chúng tôi thành công cũng một phần nhờ sự tham gia của quý khách hàng. Đại lý Mitsubishi Biên Hòa cam kết sẽ mang đến trải nghiệm thật nhất về những dòng xe Mitsubishi cũng như sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi mua một chiếc xe. Quý khách hãy liên hệ để được phục vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ: